Diệt mối, diệt muỗi, diệt côn trùng
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Trung tâm nghiên cứu phòng & diệt mối, côn trùng, động vật gây hại.Vệ sinh tại Quy Nhơn

I / Lĩnh vực dịch vụ:

1. Xử lý phòng ngừa mối, diệt trừ mối - một cho các đơn vị:
- Cơ quan, xí nghiệp.
- Nhà hàng, khách sạn.
- Chung cư, trường học, nhà sách, bệnh viện, đền, chùa ...
- Nhà xưởng, nhà riêng, kho hàng
- Các công trình xây dựng khác, ...
2. Xử lý phòng ngừa nền móng (Mối) cho tất cả các công trình sắp, đang và sẽ thi công, mục đích để bảo đảm an toàn cơ sở vật chất không bị mối tấn công khi công trình đưa vào sử dụng.
3. Kiểm soát và diệt trừ các loài côn trùng gây hại như:
- Ruồi,
- Mười,
- Gián,
- Kiến,
- Chuột,
4. Đơn vị đầu tiên của Việt Nam chuyên cung cấp các loại hoá chất nhập ngoại, máy móc, phụ kiện phục vụ chuyên ngành diệt côn trùng (nhập khẩu từ các nước).

II / Phương châm làm việc của chúng tôi:
1 Với đội ngũ. Chuyên viên kỹ thuật, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng sẵn sàng tư vấn, khảo sát, thiết lập phương án diệt trừ kiểm soát và côn trùng miễn phí hoàn toàn.
2. Tham vấn cho Quý khách hàng các Biện pháp tối ưu nhất nhằm diệt trừ và ngăn ngừa tốt nhất.
3 Khi sử. Dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ yên tâm hoàn toàn về chế độ bảo hành, kiểm tra định kỳ, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.
4. Các loại hoá chất, thiết bị làm Thông tin sử dụng đều được sự cho phép của các cơ quan chức năng, bộ y tế cấp giấy chứng nhận gia trong lĩnh vực dụng và y tế.
• Với đội ngũ tập thể cán bộ văn phòng, chuyên gia, chuyên viên kỹ thuật thường xuyên tập huấn được, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực côn trùng kiểm soát, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho Quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất.
 
PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ, TIÊU DIỆT:
Phương pháp vật lý:
  • Dùng lưới mắt nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của côn trùng.
  • Dùng hệ thống đèn bắt côn trùng để xua đuổi chúng.
  • Tái tạo lại vệ sinh sạch sẽ nơi có côn trùng xuất hiện để hạn chế sự phát sinh và phát triển của các loài côn trùng gây hại.
  • Hạn chế nước đọng và lắp các trũng nước động
Phương pháp hóa học:
  • Phun hóa chất dạng sương: được áp dụng trong các không gian bên trong các nhà,… giúp tiêu diệt ngay các loại côn trùng đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.
  • Phun hóa chất dạng khói mù nóng: phun chủ yếu ở khu vực khuôn viên bên ngoài,… giúp tiêu diệt ngay lập tức các loại côn trùng đang có mặt.

Vệ sinh công nghiệp tại Quy Nhơn
Vệ sinh công nghiệp tại Bình Định
Vận chuyển nhà tại Bình Định | Vệ sinh tại Bình Định

Với hệ thống máy móc, công cụ vệ sinh, khử trùng chuyên dụng nhập khẩu từ Mỹ, Đức - Vệ sinh Nhà Việt bảo đảm khử trùng và làm vệ sinh phòng dịch đạt hiệu quả tối đa và an toàn cho con người cùng vật nuôi một cách tuyệt đối